Có phải dưới điểm sàn ĐH là trượt đại học thật sự không?

minh muon hoi la co phai cu duoi diem san cua bo giao duc la da chac chan truot dai hoc hay khong?nhung truong dai hoc dan lap va ban cong co nhat thiet phai lay diem chuan tren diem san ko ?minh thay 1 so truong dan lap ,ban cong van lay duoi diem san do thoi .Mong cac ban giup minh giai quyet thac mac!!!Thank you so much!
quaque
Trả lời 15 năm trước
Em không đủ điểm sàn ĐH, nhưng lại trên hoặc bằng điểm sàn CĐ thì vẫn được cấp giấy chứng nhận để tham gia xét tuyển vào các trường CĐ. Phiếu báo điểm em lấy tại nơi mình nộp hồ sơ ĐKDT. Khi điểm thi của em có kết quả thấp hơn mức điểm sàn ĐH, CĐ, em không được quyền xét tuyển vào những trường ĐH, CĐ có thi theo đề thi chung.