Đăng ký học nghiệp vụ XNK ở đâu?

E muốn học thêm một lớp nghiệp vụ XNK,mọi người biết chổ nào tốt không vậy?cho mình xin địa chỉ nhé!mình cảm ơn rất nhiều!mình đang ở quận Gò Vấp. tp.HCM,mình không được giàu có,nhưng được cái ham học,chân thành nhận được ý kiến của các bạn?thanks!!!!!!!!![:))-][:))-][:))-][:))-][:))-][:))-]
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Qua trường Ngoại Thương mua sách, thoải mái cho bạn chọn và trường này xưa nay nổi tiếng về các lớp XNK ngắn hạn. Học chất lượng, phù hợp với thực tế Cuối tháng trước này, ở trường Ngoại thương có lớp học ngắn hạn về nghiệp vụ ngoại thương, nhưng mình k quan tâm lắm, nên k để ý về thời gian học. Địa chỉ học tại phố Ông Ích Khiêm Học phí khoảng 950K (k sure lắm) Bạn có thể tham khảo trên website của trường ĐH Ngoại thương,or vào trường xem, thông báo đó được dán ngay trước cửa khoa Kinh tế Ngoại thương. Thông tin này mình vừa đọc được tuần trước, chắc chưa ai bỏ đi đâu. Các lớp nghiệp vụ ngoại thương ngắn hạn được mở thường xuyên, và có rất đông người đăng ký học. Thậm chí còn có cả lớp hướng dẫn sử dụng các chứng từ ngoại thương, học 5 buổi mà học phí ~ 550K.
HNguyen
Trả lời 12 năm trước

Học tại Viện Nghiên Cứu Châu Á đi. ĐC: 274 Võ thị Sáu, Q.3, mình cũng đang học ở đó

Hoang Thuy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể đăng ký tại trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM, khi học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ do Trường ĐH Kinh Tế cấp có giá trị trên toàn quốc. Học phí cũng rẻ hơn các trường khác, còn chất lượng thì trườngKT nổi tiếng rồi.

Hiện đang có lớp sắp khai giảng, bạn nên đăng ký liền nha. Đặc biệt là bạn có thể học tại cơ sở Gò Vấp của Trường cho gần chỗ bạn.

Bạn vào trang web này xem rõ chi tiết hơn nhé.

http://bmi.edu.vn/index.php?choose=daotao&id=59

Chúc bạn vui!^^

Phạm Viết Trường
Trả lời 12 năm trước

Mình có học lớp Xuất Nhập Khẩu ở trung tâm CED, thấy cũng ok, bạn liên hệ 84 Thành Thái, Q.10 xem chương trình có phù hợp với yêu cầu của bạn ko nhé.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

Đào tạo chuyên viên logistic tại HN, HCM. lh: 0978 86 86 57 Mrs Hằng