Làm thế nào để bình tĩnh khi vào phòng thi?

Mặc dù mình đã ôn bài rất kỹ nhưng mỗi khi bước chân vào phòng thi mình đều cảm thấy mất bình tĩnh và rất run. Ai có giải pháp nào hay giúp mình với.
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Học bài thật kỹ, làm đi làm lại nhiều lần để có tự tin, đó là giải pháp hữu hiệu nhất. Học một lần chưa đủ thì học 3 lần, khi nào cảm thấy nhuần nhuyễn rồi thì tự khắc sẽ có niềm tin. Ngoài ra nên ngủ thật sâu trước hôm thi, ăn nhẹ trước khi đi thi.
Minh Dat
Trả lời 16 năm trước
Để tránh được tình trạng vào phòng thi không bị run thì trước khi vào phòng thi bạn nên hít thở thật sâu. Và sau khi vào phòng thi thì bạn nên coi đề thi như 1 bài tập về nhà, còn phòng thi thì coi như phòng học tập của mình thui, và đừng quá quan tâm đến hoạt động xung quanh bạn. Và 1 điều quan trọng nữa là bạn đừng nhìn đề thi mà đã phát hoảng rùi đâm ra run nhé. Bạn phải cố gắng giữ cho mình thật bình tĩnh để đọc kỹ đề bài ra rùi hãy làm bài nhé.Chúc bạn sẽ thành công!!!