Làm thế nào để đo IQ của một người

Xin các bác giúp em làm thế nào để đo IQ của một người,có phần mềm nào ko vậy?Chỉ cho em cái[:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm google bằng cách vào wedside : www.google.com Sau đó đánh từ khóa " IQ TEST" vào rồi enter( bạn có thể dùng từ khóa khác có liên quan cũng được) Lúc sẽ có rất nhiều trang wed kiểm tra chỉ số IQ hiện ra tùy bạn lựa chọn. Sau khi làm bài kiểm tra bạn sẽ biết ngay kết quả.