E muốn xem 1 báo cáo thực tập của bác nào từng đi thực tập tốt nghiệp khoa CNTT có được k ạ?

E học khoa CNTT của ĐHSPKT Nam Định. E sắp có đợt đi thực tập tốt nghiệp trong 7 tuần tới. Bác nào đã từng viết báo cáo thực tập rồi, cho em xem có được không ạ. Em còn đang rất bỡ ngỡ và đang liên hệ cơ sở
nguyễn quang tuấn
Trả lời 14 năm trước
xin qua công ty phước minh thực tập đi bạn bên mình thiết kế web luôn nè Việc bảo vệ sở hữu trí tuệ đóng vai trò sống còn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, khi bị đánh cắp bản quyền sẽ phải tốn rất nhiều chi phí và công sức cho các thủ tục tranh chấp, giải quyết,… Để hỗ trợ doanh nghiệp yên tâm phát triển Công ty TNHH MTV TM DV PHƯỚC MINH Chuyên : • Đăng ký độc quyền thương hiệu, Logo công ty • Đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hoá, đăng ký mã số, mã vạch, • Đăng ký bản quyền tác giả, tác phẩm. *trong thành phố chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hồ sơ và tư vấn cụ thể cho quý khách **Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chúng tôi sẽ làm trọn gói và cam doan làm nhanh nhất chính xác nhất cho quý khách ***Thanh toán 50% còn 50% thanh toán khi giao giấy tờ hoàn tất 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (02 bản sao) 2. Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (02 bản - kích thước không nhỏ hơn 15x15mm và không lớn hơn 80x80mm) (quý khách cung cấp logo cho chúng tôi chúng tôi sẽ làm tất cả cho quý khách) 3. Phí đăng ký: 1.900.000VNĐ (cho 01 nhóm có 06 dịch vụ/sản phẩm theo phân loại quốc tế về nhãn hiệu) 4. Nếu trong cùng một đơn có hai nhóm trở lên thì mỗi nhóm tiếp theo bổ sung thêm 1.700.000VNĐ 5. Miễn phí tra cứu đơn: Để xác định khả năng Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có thể tương tự hay trùng lắp với nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận tại Việt Nam hay chưa, Nhãn hiệu của quý doanh nghiệp sẽ được tra cứu hoàn toàn miễn phí. Trong vòng 03 ngày sẽ có kết quả bằng văn bản và các đối chứng cụ thể. 6. Hoàn thiện tất cả các văn bản hành chính cho công ty. Nếu có nhu cầu thì thêm 1.000.000đ QUÁ TRÌNH THEO DÕI HỒ SƠ: - Trong thời gian 07 ngày, sẽ nhận được TỜ KHAI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA của Cục SHTT ghi rõ số đơn và ngày ưu tiên. - Trong vòng từ 02 – 03 tháng, sẽ nhận được thông báo CHẤP NHẬN ĐƠN HỢP LỆ của Cục SHTT. - Trong thời hạn 9 - 10 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ, Cục SHTT sẽ ra quyết định cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA. - Thời gian hiệu lực của GCN đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa là 10 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).