Cho em hỏi em học tài chính doanh nghiệp có thực tập ở ngân hàng được không

Em học quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, liệu em có thể thực tập ở ngân hàng đc không? Và em nên chọn đề tài nào đc. Các anh chị có kinh nghiệm trả lời giùm em với. Em thanks nhìu

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang học về tài chính DN, mà tài chính ngân hàng là một mảng nhỏ trong tài chính DN!!! Chính vì vậy bạn hãy tự tin khi thực tập ở vị trí tín dụng!!! Mà nói cho cùng thì khi các bạn vào các ngân hàng thực tập thì tùy vào môi trường thực tập, các bạn sẽ chỉ được các anh chị cho làm tờ trình, đi Arev là cùng. Nhưng dù sao các bạn cũng được làm việc. Chúc bạn thành công trong đợt thực tập sắp tới!!!!

Sinh viên TCDN thực tập ở Ngân hàng có thể chọn 2 đề tài:

- Thẩm định Dự án đầu tư của Doanh nghiệp để cho vay.

- Hoàn thiện quá trình cổ phần hóa ở Ngân hàng( đối với Ngân hàng đang cổ phần hóa)