Em muốn theo học APTECH nhưg ko biết chương trình đào tạo của Aptech được xây dựng và cập nhật như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Chương trình đào tạo được Aptech xây dựng hằng năm thông qua việc nghiên cứu khảo sát nhu cầu tin học của nhiều công ty trên thế giới. Từ đó, Aptech xây dựng chương trình đào tạo mới nhất trong năm. Sinh viên được đảm bảo những kiến thức tin học mới nhất khi tốt nghiêp. Việc đào tạo theo mô hình công nghiệp, đảm bảo 2 yếu tố: Thời gian ngắn, chất lượng cao, tức trong thời gian ngắn có thể truyền đạt cho sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.
Tiệp
Trả lời 16 năm trước
Xác định học Aptech thì phải học vất vả đấy,mình đang học khó lắm[:((]
Apotrain Aptech
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Chương trình đào tạo được Aptech xây dựng hằng năm thông qua việc nghiên cứu khảo sát nhu cầu tin học của nhiều công ty trên thế giới. Từ đó, Aptech xây dựng chương trình đào tạo mới nhất trong năm. Sinh viên được đảm bảo những kiến thức tin học mới nhất khi tốt nghiêp.

Việc đào tạo theo mô hình công nghiệp, đảm bảo 2 yếu tố: Thời gian ngắn, chất lượng cao, tức trong thời gian ngắn có thể truyền đạt cho sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.

http://www.aptech-news.com/