Ai biết Century STAR là trường như thế nào không?

Mình tìm hiểu về trường Trung tâm Đào tạo Quốc Tế Centurystar nhưng thông tin về trương hơi hiếm. Không biết trường này thành lập lâu chưa,và cách thức đào tạo cho sinh vien nhu thế nào.Sau khi ra trường sinh viên có phải lo việc làm khong biết.Học phí của trường là gần 12000 USD trong vòng 4 năm.Ngang với FPT.Học ở đây có khó không biết. Làm ơn giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo ở Trang web của trường nhá: [url=http://www.centurystar.edu.vn/Tintuc123/0001600002/112/652/tin-noi-bo/centurystar---canh-cua-tuong-lai-cho-hoc-sinh-viet-nam.html]http://www.centurystar.edu.vn/Tintuc123/0001600002/112/652/tin-noi-bo/centurystar---canh-cua-tuong-lai-cho-hoc-sinh-viet-nam.html[/url]
Giang Quỳnh Trúc
Trả lời 14 năm trước
Mình hiện tại là SV của Century Star. Hiện trường có Trial Class và Open House. Bạn có thể tham gia Open House (thứ 7 hàng tuần 9.00AM)để biết thông tin.Trường thành lập được 1 năm thui.Cách thức đào tạo bạn có thể tham gia Trial Class.Sau khi TN sẽ đc giới thiệu việc làm.Học khó hay ko thì tùy vào bản thân bạn ạ ^^ Thông tin về trường hiếm vì trường mới thành lập thui. Tham gia Trial Class vào thứ 4 hàng tuần vào 9.00 AM bạn sẽ hiểu.[:)]