Học Đồ Họa Truyền Thống ở đâu ?

Dạy thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Nội
Có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được vào học tại Khoa Đồ Họa trường ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp, nhưng do kém may mắn hoặc vì lý do nào đó không thể theo học, tuy đã theo học nhiều các khóa đồ họa vi tính bên ngoài nhưng vẫn cảm thấy chưa đáp ứng được sở thích của cá nhân hoặc yêu cầu công việc.
Bạn gặp rắc rối khi phải nhận công việc thiết kế logo, cardvisit, letterhead, brochure, flyer, ... bạn đã đi xin việc ở nhiều công ty nhưng đều bị cho là thiếu kinh nghiệm, thiếu sáng tạo, không chuyên nghiệp...
Bạn yêu thích chụp ảnh, muốn sử dụng tấm ảnh đẹp của mình vào những sản phẩm hữu ích nhưng không biết làm thế nào?
Bạn chưa từng học một khóa về đồ họa nào, nhưng yêu cầu công việc của bạn buộc bạn phải nắm bắt được về cái đẹp trong những thiết kế đồ họa, hoặc tự bạn phải thiết kế ra những sản phẩm thuộc về đồ họa do yêu cầu công việc, nhưng bạn không tự tin về những sản phẩm của mình...
Bạn học kinh tế nhưng lại rất thích thú với những thứ như : khắc gỗ, gấp giấy, thiết kế những tấm thiệp... hoặc thỉnh thoảng " sếp " yêu cầu tạo ra một mẫu giới thiệu thật đẹp để gởi tới khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, nay chúng tôi mở lớp học, giảng dạy về ĐỒ HỌA IN ẤN theo giáo trình của khoa đồ họa trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp.
Đây là mô hình lớp học Đồ họa với nhiều chương trình và cấp độ khác nhau. Tham gia lớp học bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ theo học các lớp ĐỒ HỌA VI TÍNH hiện nay trên thị trường.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được trang bị những kiến thức về thẩm mỹ công nghiệp, về thẩm mỹ trong đồ họa. Sau khóa học bạn có thể tự tin với con mắt về thẩm mỹ của mình, bạn sẽ làm được những sản phẩm đồ họa có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với trước đó. Bạn sẽ nắm được các thức làm ra những sản phẩm về đồ họa để từ đó có những sản phẩm tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, các sản phẩm được đánh giá cao hơn rất nhiều so với trước đó.
Giảng viên là giảng viên thuộc khoa đồ họa hiện đang giảng dạy trong trường MTCN, nhiệt tình, thường xuyên cập nhật các thông tin mới để đưa vào giảng dạy.
Để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp học chỉ bao gồm 3 đến 5 bạn. Khóa học không kéo dài như giáo trình trong trường. Thời gian học sẽ sắp xếp thuận lợi nhất cho học viên.
Địa điểm : Ba Đình - Hà Nội
Mọi thắc mắc và chi tiết xin liên hệ qua email : daydohoa.hanoi@gmail.com

Vũ Nhật Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Học đồ họa ngắn hạn và uy tín thì Viet-Graphics là lựa chọn số 1,chất lượng đào tạo tốt,môi trường học tập thân thiện.

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Học viện Vnskills - Viện CNTT - ĐHQGHN cũng là một trung tâm đào tạo chuyên về thiết kế đồ họa 2D, Với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy được đưa lên hàng đầu các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Thông tin về chương trình đào tạo các bạn có thể tìm hiểu tại : http://vnskills.com/vn/dao-tao/2/Hoc-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep.aspx

Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Học đồ họa thì trung tâm IFOCE 52 Tạ Quang Bửu

ĐT: (043)8636964