Muốn học về ngành quảng cáo thì nên đăng ký ở đâu tại TPHCM?? Thank nhiều.?

chuyengia
Trả lời 16 năm trước
neu ban muon hoc thiet ke quang cao hay Graphic Design hay den truong DPI , mình dang hoc o do.chat luong tot ma hoc phi ko cao lam den truong Le Thi Hong Gam o nga tu Paster, Dien bien Phu dang ki nhe ban Chuc ban tim dc truong li tuong!
Phạm Thúy Hằng
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy học ở trung tâm đào tạo Nghề Quảng Cáo good đó bạn. Có giảng viên nước ngoài dạy bạn lun. được học với mấy giám đốc sáng tạo ở mấy công ty lớn tại việt nam nữa.chỗ này liên kết với cao đẳng sân khấu điện ảnh đó. muốn học bạn cứ đến 125 Cống Quỳnh, Q.1 không thì gọi số này để hỏi nè: 66737607 (Bà chị mới cho). Mình thấy mấy người khen trung tâm này nhìu lắm nhưng cũng chưa thử nữa.tính tháng sau học nè.nghe nói có bằng nghề hẳn hoi.học phí 5,5 triệu/3 tháng. bên Artive 6 triệu 2 còn bên Vietnammaccom là 8 triệu lận đó.mà mấy giáo viên nước ngoài thì chạy sô mà cũng chạy qua chạy lại hết thôi. cái chính là có cái bằng ngon và được va chạm thực hành là chính.bên nghề quảng cáo nghe nói có phương pháp mới nữa đó. mình thì thấy nó ok ko biết bạn thấy sao