Năm 2009 cháu đăng ký dự thi hai khối A và D, giả sử cháu bị lập biên bản khi thi khối A thì cháu có được phép thi khối D không?

Xin cho cháu hỏi là năm nay cháu đăng ký dự thi hai khối A và D, giả sử cháu bị lập biên bản khi thi khối A thì cháu có được phép thi khối D không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp cháu bị lập biên bản đình chỉ thi một môn nào đó của khối A do mang tài liệu, vật dụng trái phép vào phòng thi thì cháu không được thi các môn tiếp theo và không được dự thi các đợt thi kế tiếp trong năm tại các trường khác.