Năm 2009 Em đăng kí dự thi vào trường ở Hà Nội nhưng em muốn học ở Đà Nẵng thì có được không?

Theo em được biết thi trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội có 1 cơ sở ở Đà Nẵng mà năm ngoái điểm chuẩn của trường được công bố chung (tức là không phân biệt giữa Hà Nội và Đà Nẵng). Em đăng kí dự thi vào trường ở Hà Nội nhưng em muốn học ở Đà Nẵng thì có được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Thật ra năm 2008, trường CĐ Nội vụ Hà Nội vẫn có điểm chuẩn dành cho cơ sở ở Đà Nẵng. Cụ thể như sau: Ngành TT Thư viện: 11 điểm; Văn thư Lưu trữ: 11điểm; Quản trị Văn phong: 11 điểm. Đối với những thí sinh đăng ký học ở HN nhưng chưa đủ điểm sẽ được xem xét chuyển vào sơ sở Đà Nẵng. - Những thí sinh muốn đăng ký học từ đầu ở cơ sở Đà Nẵng sẽ được xem xét ưu tiên. Thí sinh làm thủ tục đăng ký học tại các cơ sở trong ngày đến làm thủ tục dự thi.