Đăng kí dự thi vào 2 trường đại học khối A có được đăng kí ưu tiên xét tuyển ở cả 2 trường không?

Em được giải ba quốc gia môn vật lý năm 2010, nếu em đăng kí thi Khối D của trường Đại học Kinh tế của trường ĐHQG Hà Nội thì em có được hưởng ưu tiên xét tuyển không ? Em nộp hồ sơ đăng kí dự thi vào 2 trường đại học khối A thì em có được đăng kí ưu tiên xét tuyển ở cả 2 trường không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Em vẫn được hưởng ưu tiên xét tuyển. Em nộp hồ sơ vào 2 trường ĐH khối A thì em chỉ được dự thi vào một trường, nếu không đỗ NV1 em có quyền xét tuyển sang trường đại học khác hoặc ngành khác cùng trường có cùng khối thi.

nong thi ly
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

bạn được ưu tiên xết tuyển khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở cả 2 trường!