Năm 2010 em định thi vào Trường ĐHBK Đà Nẵng, tư vấn cho em?

Năm nay em định thi vào Trường ĐHBK Đà Nẵng. Em có thắc mắc là nếu em không đủ điểm trúng tuyển vào ngành mà đủ điểm trúng tuyển vào trường thì em có thể nộp NV2 vào trường khác không? hay là trường giữ lại học ngành khác?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên nhớ điều này, chỉ có những thí sinh trượt NV1 và có điểm thi trên sàn ĐH, CĐ của Bộ GD-ĐT thì mới được cấp giấy chứng nhận điểm thi để làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2, NV3. Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng lấy điểm chuẩn chung kết hợp với điểm chuẩn ngành. Nếu em đạt mức điểm chuẩn theo khối thì đồng nghĩa đã trúng tuyển NV1 vào trường. Như vậy em sẽ không được cấp giấy chứng nhận điểm thi để tham gia xét tuyển NV2 nữa.