Trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 không có Học viện Hàng không. ??

Trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 không có Học viện Hàng không. Vậy Học viện Hàng không tuyển sinh có xét lý lịch không? Học viện tuyển những ngành nào? Sau khi học xong có được làm ngay không hay phải xét tuyển?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tại trang 159 của quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 có thông tin về Học viện Hàng không Việt Nam. Học viện có mã trường là HHK, tuyển các ngành hệ ĐH gồm quản trị kinh doanh (mã ngành 01, khối A-D1), công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông (02, A), quản lý hoạt động bay (03, A-D1). Các ngành hệ CĐ gồm quản trị kinh doanh (C65, A-D1), công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông (C66, A). Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh trong cả nước, không xét lý lịch. Điểm trúng tuyển theo ngành và khối thi. Hệ CĐ không tổ chức thi mà xét tuyển theo đề thi ĐH. Sau khi ra trường, tùy theo ngành học và bậc học ĐH, CĐ hay trung cấp, học viên có thể công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước về hàng không dân dụng, các hãng hàng không, các cảng hàng không (sân bay), các trung tâm quản lý bay dân dụng... Việc tuyển dụng như thế nào tùy thuộc nơi sẽ tuyển bạn.