Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2011

Để triển khai công tác tuyển sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2011 – một tài liệu quan trọng, có tính thời sự và cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi đối tượng quan tâm đến kỳ tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm 2011.

Nội dung cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2011 tập hợp những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh TCCN như: chỉ tiêu tuyển sinh; ngành và chuyên ngành đào tạo; hình thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh; thời hạn tuyển sinh, vùng tuyển; địa chỉ, số điện thoại và website của các trường TCCN, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác có tuyển sinh TCCN trong cả nước (sau đây gọi chung là các trường); bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã đơn vị đăng ký dự tuyển năm 2011.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2011 là tài liệu dùng cho những đối tượng có nhu cầu và quan tâm đến kỳ tuyển sinh TCCN năm 2011. Tuy nhiên, do khối lượng thông tin lớn, yêu cầu biên tập khẩn trương, với khuôn khổ có hạn của một cuốn sách, nên những thông tin được đưa vào tài liệu này có thể chưa thật đầy đủ và không tránh khỏi một số sai sót.

     Bộ GD&ĐT mong nhận được sự thông cảm và những ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đọc để cuốn sách được xuất bản trong những năm tới có nội dung hoàn thiện hơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thanks! Thông tin bạn chia sẻ.