Hỏi về tuyển sinh ĐH - CĐ 2011?

Đăng ký thi vào khối d1 nhưng tiếng anh nhân hệ số 2. Vậy cho m` hoi: có cần phải tiếng anh cao điểm hơn các môn thi khác thì mới được nhân hệ số 2 môn này. Thanks

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Có một số chuyên ngành khối D1 khi xét tuyển nhân hệ số 2 môn thi tiếng Anh. Nếu đã là quy định thì dù điểm thi là 0 hay 10 cũng đều nhân, dù điểm điểm thi các môn khác liệt thì môn Tiếng Anh vẫn nhân hệ số 2. Tuy nhiên khi xét điểm trúng tuyển một số trường sẽ có những yêu cầu cụ thể. VD: điểm tiếng Anh nhân hệ số 2 không thấp hơn 10 điểm...

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh ĐH - CĐ, em có thể liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669.

nguyenlan
Trả lời 13 năm trước

Vag. Thanks u very much.:D

nguyenlan
Trả lời 13 năm trước

Theo e thấy thì hình như mọi người đều thi những chuyên ngành của khối d1, tiếng anh nhân hệ số 2. Trường học viện tài chính năm 2011, khối d1 có nhân hệ số 2 và lấy điểm là 20,0. Trường học viên ngân hang, khối d1, lấy 20 điểm nhưng lại không nhân hệ số 2 môn Ngoại ngữ. Vậy e nên chọn trường nào ạ?

Thanks!

nguyenlan
Trả lời 13 năm trước

Năm nay - 2011, trường học viện ngân hàng - khối d1, không nhân hệ số 2 môn ngoại ngữ, điểm trúng tuyển là 20. Còn trường học viện tài chính năm nay khối d1 lấy 24.5d (môn ngoại ngữ nhân hệ số 2). Thường thì điểm xét tuyển tăng, giảm bao nhiêu điểm ạ? Và nếu thi, năm 2012 thì em nên chọn trường nào ạ?

Thanks!!!!!!!!!!

ĐẶNG GIA
Trả lời 13 năm trước

Không nhất thiết là môn nào cao môn nào thấp . tùy thuộc vào yêu cầu của các trường tuyển sinh . Đối với các trường yêu cầu Anh Văn Nhân đôi thì đối với các bạn thi Khối D1 mà môn anh văn có điểm số cao là lợi thế .

Thân gửi !