Vậy ngành vật lý kỹ thuật của ĐH Bách khoa có giống ngành vật lý của ĐH Khoa học tự nhiên không?

Em muốn thi ngành vật lý kỹ thuật của Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) nhưng bên Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) có ngành vật lý. Vậy ngành vật lý kỹ thuật của ĐH Bách khoa có giống ngành vật lý của ĐH Khoa học tự nhiên không? Nếu không đậu nguyện vọng 1 ngành vật lý kỹ thuật của ĐH Bách khoa thì em nộp hồ sơ nguyện vọng 2 ngành vật lý kỹ thuật ở trường nào năm 2009 được?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Ngành vật lý kỹ thuật của Trường ĐH Bách khoa đào tạo các lãnh vực chuyên chính của Kỹ thuật y sinh: thiết bị y khoa, thiết bị hiển thị hình ảnh y khoa, vật liệu y sinh, tin học y sinh. Ngành vật lý của Trường ĐH Khoa học tự nhiên đào tạo các chuyên ngành về khoa học vật lý. Nếu không dậu nguyện vọng 1, nếu điểm của em cao hơn điểm sàn thì em có thể đăng ký vào một số trường có ngành vật lý: ĐH Sài Gòn...