Hỏi về ĐH khoa học tự nhiên HCM?

Trường ĐH Khoa học tự nhiên có ngành công nghệ môi trường? Ngành đó thi khối nào và điểm chuẩn năm ngoái là bao nhiêu? Nếu học ngành đó ra thì sau này sẽ làm gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Khoa học tự nhiên tuyển sinh ngành công nghệ môi trường khối A,B - mã ngành 206 với chỉ tiêu 120 SV. Điểm chuẩn năm 2009: khối A là 15,5 và khối B là 17,0. Tốt nghiệp ngành công nghệ môi trường có khả năng nhận công tác ở các công ty về xử lý môi trường, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường; Các viện và các dự án nghiên cứu công nghệ và xử lý môi trường; Các phòng thí nghiệm phân tích môi trường; các sở (ban, ngành) tài nguyên - môi trường ở các địa phương hoặc có thể giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, phổ thông.