Em là học sinh khá, muốn học ngành toán-tin trường ĐH Khoa học tự nhiên, xin cho em thêm thông tin về ngành này năm 2010.?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngành toán có ở trường ĐH Khoa học tự nhiên từ ngày thành lập, gần đây có thêm ngành tin học ứng dụng nên trở thành ngành toán - tin. Một số nhóm ngành có tên “công nghệ” dễ hình dung về một nghề nghiệp, các ngành liên quan đến kinh tế có liên hệ đến chế độ lương thưởng sau khi ra trường nên thu hút nhiều thí sinh hơn ngành toán - tin dù ngành này thực sự cần những sinh viên giỏi toán. Từ năm nay, bên cạnh đào tạo chuyên môn về toán, trường sẽ đào tạo thêm một số kiến thức về kinh tế, sư phạm… để phục vụ tốt hơn cho công việc sau khi ra trường. Có thể nói học toán có thể làm gì cũng được khi sinh viên được trang bị cách tư duy theo toán học. Điểm chuẩn hàng năm ở mức 15 - 16 điểm.