Tôi thi sinh tự do, thi tốt nghiệp bổ túc THPT 3 năm liền đều trượt, vậy năm 2009 tôi phải làm sao?

Tôi thi sinh tự do, thi tốt nghiệp bổ túc THPT 3 năm liền đều trượt, vậy năm nay tôi phải làm sao? Có được đăng ký dự thi bình thường như các năm trước không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn hoàn toàn được phép đăng ký dự thi lại. Theo quy định thì không giới hạn độ tuổi để đăng ký dự thi đối với hệ bổ túc THPT. Quy trình đăng ký thi lại bạn thực hiện như các năm trước đây.