Tôi muốn học chuyên ngành liên quan đến công nghệ nano thì phải học ngành nào năm 2009?

Tôi muốn học chuyên ngành liên quan đến công nghệ nano thì phải học ngành nào, trường nào của ĐH Quốc gia TP.HCM? Ngành công nghệ sinh học của Trường ĐH Khoa học tự nhiên có được học công nghệ sinh học nano không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Công nghệ nano nghiên cứu các đối tượng có kích thước cỡ nano, liên quan đến nhiều ngành khoa học - kỹ thuật hiện đại. Các ngành vật lý, khoa học vật liệu, hóa học, sinh học, điện tử (vi điện tử)... của Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM đều có chuyên ngành nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này. Trong ĐH Quốc gia TP.HCM có phòng thí nghiệm công nghệ nano hiện đại đáp ứng yêu cầu nghiên cứu này. Ngành sinh học và công nghệ sinh học của trường có quan tâm, nghiên cứu công nghệ nano, đặc biệt là lĩnh vực sinh học phân tử.