Trường CĐ Cộng đồng Cà Mau năm 2009 có ngành chế biến thủy sản không?

Em đang học lớp 12, dự định thi vào ngành chế biến thủy sản của Trường ĐH Cần Thơ nhưng không biết trường nhận hồ sơ và thi tuyển vào ngày mấy, điểm chuẩn bao nhiêu? Trường CĐ Cộng đồng Cà Mau có ngành chế biến thủy sản không? Cho em hỏi thêm điểm chuẩn là gì, điểm sàn là gì? Đủ điều kiện nào thì mới được xét tuyển?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định, học sinh đang học lớp 12 THPT, bổ túc THPT tại trường nào thì nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi (ĐKDT) tại trường đó, không nộp tại các điểm thu nhận hồ sơ của sở GD-ĐT. Học sinh sẽ nộp hồ sơ từ ngày 10-3 đến 10-4-2009. Thí sinh tự do, thí sinh vãng lai nộp hồ sơ ĐKDT tại các điểm thu nhận hồ sơ của sở GD-ĐT, từ ngày 10-3 đến 10-4-2009. Sau thời hạn này, từ ngày 11-4 đến 17-4-2009, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi. Kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2009, Trường ĐH Cần Thơ tuyển 80 chỉ tiêu cho ngành chế biến thủy sản (mã ngành 202, khối A). Điểm chuẩn năm 2008 và 2006 là 13, năm 2007 là 15, năm 2005 là 17… Khối A và V thi tuyển ngày 4 và 5-7-2009. Khối B, C, D và các khối năng khiếu thi ngày 9 và 10-7-2009. Tất cả các khối dành cho các trường CĐ tổ chức thi sẽ thi trong ngày 15 và 16-7-2009. Năm 2008 Trường CĐ Cộng đồng Cà Mau có tuyển sinh ngành chế biến thủy sản. Tuổi Trẻ Online đã liên hệ với trường nhưng vẫn chưa có chỉ tiêu năm nay, bạn chờ xem thông tin trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 do Bộ GD-ĐT phát hành vào đầu tháng 3 tới. Điểm sàn là mức điểm xét tuyển tối thiểu để các trường nhận đơn xét tuyển của thí sinh thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT. Điểm chuẩn là mức điểm trúng tuyển của từng trường, từng ngành. Khi không đủ điểm chuẩn, thí sinh phải có điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn mới được xét tuyển NV2, 3.