Tư vấn cho em ngành điều khiển tàu biển của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM năm 2009?

Ngành điều khiển tàu biển của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chỉ nhận nam nhưng không biết có điều kiện về sức khỏe kèm theo không? Cho em biết điểm chuẩn năm ngoái bao nhiêu?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM quy định điều kiện dự tuyển vào các ngành điều khiển tàu biển (mã ngành 101 hệ ĐH và mã ngành C65 hệ CĐ), khai thác máy tàu thủy (102, C66) chỉ tuyển nam với yêu cầu: tổng thị lực hai mắt phải đạt 18/10 trở lên, không mắc các bệnh khúc xạ, phải nghe rõ khi nói thường cách 5m và nói thầm cách 0,5m, cân nặng từ 45kg trở lên. Thí sinh thi vào ngành 101, C65 phải có chiều cao từ 1,62m trở lên; vào ngành 102, C66 phải có chiều cao từ 1,58m trở lên (nhà trường sẽ tổ chức khám sức khỏe để kiểm tra các tiêu chuẩn nói trên sau khi thí sinh nhập học). Điểm chuẩn 2008 ngành điều khiển tàu biển hệ ĐH là 14 (năm 2008, 2006), 15 (2007, 2005)… Năm nay ngành này có 200 chỉ tiêu.