Học kiến trúc ở Xây dựng hay trường Kiến trúc?

Em muốn học kiến trúc, tuy nhiên hiện tại em đang phân vân không biết nên nộp hồ sơ vào trường xây dựng hay kiến trúc hà nội.

Có anh chị nào học trong 2 trường này chia sẻ cho em về môi  trường học tập đc ko ạ?

Em cảm ơn ạ.

Hoàng Sơn
Trả lời 8 năm trước

Theo tớ nếu cậu đã thích học kiến trúc thì nên chọn trường Kiến trúc luôn đi, trường Kiến trúc đã có danh tiếng đào tạo kiến trúc sư từ thời chú mình những năm 9 mấy rồi.

Trả lời 8 năm trước
Trường nào cũng được em ạ,nhưng troòng Đại Học Xay Dựng có khoa KDF(học theo hệ của Pháp) cơ hội đi du học rất lớn nếu như em chịu cố gắng vượt hơn lên so với các bạn cùng lớp.