Em tôi thi khối A ĐH kiến trúc TPHCM được 17.5 đ, và ở KV2-NT. Vậy khả đỗ vào trường có chắc chắn ko?

Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
1. Những quy định chung trong xác định điểm chuẩn: 1.1 Đối với tất cả các ngành, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng liền kề là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm (nửa điểm). 1.2 Tất cả các môn thi lấy hệ số 1. 1.3 Điểm thi các môn năng khiếu phải đạt từ 5.0 điểm trở lên. 2. Điểm chuẩn đối với HSPT – KV3 và số thí sinh đạt điểm xét tuyển của các khối như sau: [b]Khối A Ngành XDDD&CN (103)[/b] - Học tại Tp.HCM: 18 điểm - Học tại Vĩnh Long: 15 điểm Ngành KTHT Đô Thị (104) 17 điểm Chú ý: Những thí sinh không đủ điểm vào Ngành XDDD&CN với mức điểm là 17,5 -->17 điểm nhà trường sẽ tự động chuyển xuống ngành Ngành KTHT Đô Thị. Hiện có 56 thí sinh có đủ điều kiện điểm Chuyển từ 103 sang 104. >> Theo như bạn nói thì em bạn hoàn toàn đã trúng tuyển vào ĐH kiến trúc HCM bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại http://www.hcmuarc.edu.vn/index_1.php?lan=vn&id=TTTS&menu1=tuyensinh