Cho hỏi ĐH Đà nẵng - CĐ CNTT tuyển NV2 có lấy điểm CĐ không?

em thi cao dang 12.5 co the xet Nv2 vao ccao dang cong nghe thong tin Danang duoc khong???????neu duoc thi co hoi dau khoang bao nhieu %???Xin cam on
Vespa
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Trường CĐ Công nghệ thông tin (thuộc ĐH Đà Nẵng) đã công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 ([b]trường không tổ chức thi mà xét tuyển từ kết quả thi ĐH). [/b]Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Xét tuyển nguyện vọng 2 Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 về Ban đào tạo ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng từ ngày 25-8 đến ngày 10-9-2008 theo đường bưu điện chuyển phát nhanh. Như vây Điểm NV 2 của trường xét tuyển là điểm thi ĐH của các thí sinh rớt NV1 từ các trường ĐH bạn ạ[/quote]