TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2008

Làm sao biết điểm thi Đại học - Cao đẳng 2008 nhanh nhất bây giờ hả các bác
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Sáng nay 1.8 đã có 108 trường đã công bố điểm thi [b] Dưới đây là danh sách các trường đã công bố điểm (được liệt kê theo thứ tự thời gian): 104. ĐH Thủy lợi (phía Nam) 103. CĐ Sư phạm Vĩnh Long 102. ĐH Hoa Sen 101. ĐH Sư phạm Hà Nội 100. ĐH Đà Nẵng - ĐH Sư phạm 99. ĐH Công nghiệp Hà Nội 98. ĐH Văn hóa Hà Nội 97. ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa) 96. CĐ Sư phạm Nha Trang 95. ĐH Y Hà Nội 94. ĐH Thể dục thể thao TP.HCM 93. CĐ Xây dựng công trình đô thị 92. CĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ 91. CĐ Thể dục thể thao Thanh Hóa 90. ĐH Ngân hàng TP.HCM 89. ĐH Mỹ thuật TP.HCM 88. ĐH Mỏ địa chất 87. ĐH Nông nghiệp 1 86. CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc 85. CĐ Y tế Phú Thọ 84. ĐH Quốc gia TP.HCM - ĐH Công nghệ thông tin 83. CĐ Công nghiệp Phúc Yên 82. CĐ Văn hóa nghệ thuật Thái Bình 81. ĐH Quốc gia TP.HCM - ĐH Khoa học xã hội và nhân văn 80. ĐH Quốc gia TP.HCM - ĐH Bách khoa 79. ĐH Công nghiệp TP.HCM 78. CĐ Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long 77. CĐ Cộng đồng Sóc Trăng 76. ĐH dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM 75. ĐH Nha Trang 74. ĐH Qui Nhơn 73. ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội (phía Bắc) 72. ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội (phía Nam) 71. Học viện Hành chính quốc gia (phía Bắc) 70. Học viện Hành chính quốc gia (phía Nam) 69. CĐ Viễn Đông 68. ĐH Huế - ĐH Khoa học 67. ĐH Huế - ĐH Sư phạm 66. ĐH Huế - ĐH Y dược 65. ĐH Huế - ĐH Nông lâm 64. ĐH Huế - ĐH Kinh tế 63. ĐH Huế - ĐH Nghệ thuật 62. ĐH Huế - ĐH Ngoại ngữ 61. ĐH Huế - Khoa Giáo dục thể chất 60. ĐH Huế - Khoa Du lịch 59. ĐH Sư phạm Đồng Tháp 58. ĐH Trà Vinh 57. ĐH Hùng Vương (Phú Thọ) 56. CĐ Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam 55. CĐ Kinh tế kỹ thuật Kon Tum 54. ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội 53. ĐH An Giang 52. ĐH Kiến trúc Hà Nội 51. ĐH Điện lực 50. ĐH Lâm nghiệp 49. ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội 48. ĐH Bách khoa Hà Nội 47. Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông (cơ sở phía Bắc) 46. Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông (cơ sở phía Nam) 45. ĐH Quốc gia TP.HCM - ĐH Khoa học tự nhiên 44. CĐ Kinh tế công nghiệp Hà Nội 43. ĐH Kiến trúc TP.HCM 42. Học viện Tài chính 41. ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Tây 40. CĐ Y tế Quảng Nam 39. CĐ Công nghiệp và xây dựng 38. CĐ Sư phạm Kon Tum 37. ĐH Tây Nguyên 36. ĐH Y tế công cộng 35. Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam 34. CĐ Xây dựng số 3 33. ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM 32. ĐH Phú Yên 31. CĐ Y tế Quảng Ninh 30. CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM 29. CĐ Sư phạm Trà Vinh 28. CĐ Xây dựng miền Tây 27. Học viện Quan hệ quốc tế 26. Học viện Kỹ thuật mật mã 25. ĐH bán công Marketing 24. ĐH Y Thái Bình 23. ĐH Ngoại thương (Hà Nội) 22. ĐH Lạc Hồng 21. ĐH Quảng Bình 20. ĐH Phạm Văn Đồng 19. ĐH Dược Hà Nội 18. ĐH Văn hóa TP.HCM 17. ĐH Thương mại 16. CĐ Cộng đồng Đồng Tháp 15. CĐ Y tế Thái Bình 14. ĐH Giao thông vận tải TP.HCM 13. ĐH Kinh tế TP.HCM 12. ĐH Xây dựng Hà Nội 11. CĐ Kinh tế kỹ thuật Phú Thọ 10. ĐH Ngoại thương (cơ sở 2 TP.HCM) 9. ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương 8. ĐH Đà Lạt 7. ĐH Hàng hải 6. ĐH Tiền Giang 5. ĐH dân lập Thăng Long (Hà Nội) 4. ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 2 TP.HCM) 3. ĐH Giao thông vận tải Hà Nội 2. ĐH dân lập Kỹ thuật công nghệ TP.HCM 1. ĐH Quảng Nam[/b] Xem điểm tại đây Vào [quote] [size_4][b][blue]http://www.tin247.com/xemdiemthi.php[/blue][/b][/size_4] [/quote][/quote]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Hôm nay có thêm ĐH GTVT cơ sở phía Nam công bố điểm [:D]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Hôm nay là có 8 trường rồi [b] - Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội - GHA - Đại học Giao Thông Vận Tải cơ sở phía Nam - GSA - Đại học Quảng Nam - DQU - Đại học D.Lập Kỹ thuật C.Nghệ HCM -DKC - Đại học Hàng Hải - HHA - Đại học Đà Lạt - TDL - Đại học Tiền Giang - TTG - Đại học DL Thăng Long - DTL[/b] Xem điểm thi đại học tại đây [quote] [blue][b]http://www.tin247.com/xemdiemthi.php[/b][/blue] [/quote]
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 16 năm trước
đây là trang web đúng và nhanh nhất:http://ts.moet.gov.vn/index.php?page=1.7
desight
Trả lời 16 năm trước
Hôm nay là có 11 trường rồi [b] - Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội - GHA - Đại học Giao Thông Vận Tải cơ sở phía Nam - GSA - Đại học Quảng Nam - DQU - Đại học D.Lập Kỹ thuật C.Nghệ HCM -DKC - Đại học Hàng Hải - HHA - Đại học Đà Lạt - TDL - Đại học Tiền Giang - TTG - Đại học DL Thăng Long - DTL - Đại học Xây dựng Hà Nội - XDA - Đại học Ngoại Thương CS2- NTS - Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương - DKY - [/b] Xem điểm thi đại học tại đây [quote] [blue][b]http://www.tin247.com/xemdiemthi.php[/b][/blue] [/quote][/quote]
Kiều Bằng
Trả lời 16 năm trước
[Y:d/]http://www3.tuoitre.com.vn/xemdiem/CDDH2008.aspx
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể vào trang web http://www.24h.com.vn.Trang web này cập nhật điểm thi nhanh nhất và rất chính xác bạn ah.Chúc bạn thành công
luu tuan nghia
Trả lời 16 năm trước
vao trang wed 24h.com.vn ma sem nhe hay vao trang dantri.com.vn cung co ,muc sem ma
luu tuan nghia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cauamdh[/b] vao trang wed 24h.com.vn ma sem nhe hay vao trang dantri.com.vn cung co ,muc sem ma hien nay da co 18 truong roi
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Hôm nay là có 18 trường rồi [b] - Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội - GHA - Đại học Giao Thông Vận Tải cơ sở phía Nam - GSA - Đại học Quảng Nam - DQU - Đại học D.Lập Kỹ thuật C.Nghệ HCM -DKC - Đại học Hàng Hải - HHA - Đại học Đà Lạt - TDL - Đại học Tiền Giang - TTG - Đại học DL Thăng Long - DTL - Đại học Xây dựng Hà Nội - XDA - Đại học Ngoại Thương CS2- NTS - Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương - DKY - Đại học Thương Mại - TMA - Cao đẳng Cộng đồng Đồng Thaps - D50 - Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Phú Thọ - CPP - Đại học Kinh tế TPHCM - KSA - Đại học Văn Hóa TPHCM - VHS - Cao đẳng Y tế Thái Bình - CYE [/b Xem điểm thi đại học tại đây [quote] [blue][b]http://www.tin247.com/xemdiemthi.php[/b][/blue] [/quote][/quote][/quote]