E mình thi đh khối D đc 16.5 điểm, rớt NV1, có trường nào xét NV2 ngành QTKD hoặc du lịch tốt ko?

Nguyen Thuy
Trả lời 13 năm trước

Đại học công nghiệp có tuyển nv2 ngành Việt Nam học ( Hứong dẫn du lịch ) và ngành Quản trị kinh doanh du lịch đó bạn. Điểm nv2 là 13, 14 điểm

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn thi khối D được 16.5 điểm rớt nguyện vọng 1 thì bạn có thể đăng ký nguyện vọng 2 ở trường Đại học công nghiệp ngành QTKD, hoặc Đại Học Thăng Long.

Bạn có thể gọi đến 19006669 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh.

Thân!