Dưới 10 điểm thì vào trường nào bây giờ?

Em tôi thi CĐ được dưới 10 điểm thì có thể học trường nào không? Mong các bác chỉ giáo

djshg
Trả lời 13 năm trước

10 điểm thì ko xét cao đẳng được rồi, điểm sàn CĐ là 10 bạn ạ.

Hiện nay có loại hình CĐ thực hành của trường công nghệ SG và FPT

Bằng tốt nghiệp sẽ do bộ LĐ-Thương binh-xã hội cấp và được công nhận như 1 bằng chính qui.

Trường cũng cho liên thông lên ĐH với ĐK bạn phải thi rất khó.

Liên thông lên ĐH có thể bạn sẽ được cấp bằng của bộ GD như các trường khác.

Hoặc bạn có thể tìm các trường cao đẳng nghề của Nhà nước hoặc hệ cao đẳng của đại học Dân lập cũng được.

Hồ Phương Thảo
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn có thể nộp hồsơxét tuyển vào các trường cao đẳng nghề. Tôi biết 1 số trường CĐ hiện nay đang nhận HS xét tuyển. Học xong bạn có rất nhiều cơ hội để liên thông lên ĐH như các ngành kế toán, điện và sẽđượcliên thông lên ĐH KD&CN HN, ĐH Điện lực...

Chúc bạn thành công!