Cho mình hỏi về hình thức tuyển sinh hệ TCCN?

năm nay mình thi CĐ nhưng ko đủ điểm. mình nap đơn vô hệ TCCN và có hình thức xét tuyển, lỡ mình không đủ dk xét tuyển ( điểm số ) thì mình không dc học luôn hệ TCCN o trường này luôn hả mấy bạn. mình có nên nạp hồ sơ vô trường khác nữa ko. ai biết giúp mình với. huhu

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn nên nói rõ bạn muốn xét tuyển vào trường nào, khi đó Tổng đài tư vấn Tuyển sinh VTV2 mới có thể hướng dẫn cũng như tư vấn cho bạn về các thủ tục cũng như điều kiện để bạn có thể học tại trường đó.

Có một số các trường TCCN xét tuyển nhiều đợt trong năm và bao gồm nhiều hình thức xét tuyển.

Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn Tuyển sinh VTV2 theo số máy 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!

radi
Trả lời 13 năm trước

mình định nạp hồ sơ vào hệ TCCN trường cao đẳng công nghệ tp đà nẵng. ko phai là mình tiết tiền đt nên ko gọi vào tổng đài được. đơn giản là 1 lí do( tính cách cá nhân)

radi
Trả lời 13 năm trước

với lại mình cũng đã nạp đơn rồi, nhưng ở đây mình nói là ko biết có dc tuyển vào không ý