Ai biết về trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội thì vào giúp mình nhé

Mình đag dự định thi trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội.Ai biết thôg tin gì về trường này ko?Trường này học thế nào?Mình nghe nói trường này là trường dân lập nên cũng sợ vào học được 1 thời gian sẽ cảm thấy chán nản vì ko có khôg khí học.Ai biết thỳ giúp mình nhé.Mình xin cảm ơn nhiều.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2010 kể cả điểm ưu tiên đối tượng và khu vực: Đối với khối A; D1 từ 13 điểm trở lên. Khối C từ 14 điểm trở lên. Riêng ngành Kiến trúc công trình, những thí sinh đăng ký NV1 tại Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, điểm trúng tuyển từ 15 điểm trở lên ( môn vẽ hệ số 2).

Đối với hệ cao đẳng: các ngành:Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử; Kỹ thuật công trình xây dựng; Thương mại từ 10 điểm trở lên, các ngành còn lại từ 12 điểm trở lên.

Chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển NV2 đối với hệ đại học chính quy: Chỉ tiêu: 1600. Xét tuyển ở tất cả các ngành đào tạo.

Bạn mình học trường này thấy bảo đc mà, ra trường vào làm luôn ở 1 cty lớn, học gì cũng đc miễn là học tốt, bằng khá nhé.