Cho em hỏi về ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội?

Xin hỏi trường ĐH kinh doanh và công nghệ HN khi học xong có nhận được bằng đại học không?, hay chỉ nhận được chứng chỉ đại học? . em thấy có người nói chỉ được nhận chính chỉ đại học thế có đúng không?, em đang phân vân ai biết giúp em với...

pham van noi
Trả lời 14 năm trước

có cấp bằng chứ em.đây là trường đại học mà.nhưng đây là trường dân lập đó em.không phải là trường công lập đâu học phí nó cao đấy em.nhiều trường hay em không thi như trương DH kinh tế kỹ thuật công nghiệp hà nội,dh kinh tế quản trị kinh doanh THAI NGUYÊN,nó lấy điểm thấp mà em xem thử xem.chúc em chọn trường phù hợp với mình