Điểm chuẩn của đại học công nghiệp năm nay có tăng ko?

[:-/] Name: Nguyễn Thị Mơ Email: ntm_20@yahoo.com
hcivic
Trả lời 16 năm trước
Dự kiến Điểm chuẩn dự kiến năm nay thấp hơn năm ngoái đấy bạn ạ [:(]
Chita
Trả lời 16 năm trước
[b]Điểm chuẩn dự kiến ĐH Công nghiệp HN sẽ giảm[/b] "Điểm thi của trường năm nay đạt thấp hơn năm 2007, do đó điểm chuẩn dự kiến các ngành cũng sẽ thấp hơn". Trưởng phòng Đào tạo nhà trường Phạm Văn Bổng cho biết chiều 31/7. Trường có 3 thủ khoa cùng mức điểm đạt 28,5. Số thí sinh có tổng điểm 3 môn thi đạt 15 điểm trở lên chiếm khoảng 30% trong số gần 27.000 thí sinh dự thi hai khối A và D1. Gần 70% thí sinh có tổng điểm 3 môn dưới trung bình. Trường sẽ công bố điểm chuẩn chính thức ngay sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT. Năm nay, trường tuyển mới 5.300 chỉ tiêu; trong đó, ĐH tuyển mới 2.500, CĐ tuyển mới 2.800.
nguyen van anh
Trả lời 16 năm trước
điểm chuẩn năm nay của đại học công nghiệp sẽ giảm tu 0.5 đến 1 điểm
phan thi huong
Trả lời 15 năm trước
[green]tôi đang cần biết điểm chuẩn của trường thì lại hỏi lại thế này thì pó tay...![/green]