Trường cảnh sát nhân dân năm 2011 có tuyển con gái ko?

cac ban o day co biet gi ve thong tin tuyen sinh cua truong hoc vien canh sat nhan dan nam 2011 khong nhi? nam nay minh thi dai hoc khoi c vao truong hoc vien canh sat nhan dan nhung lai nghe co thong tin la truong hvcs nam nay khong tuyen con gai? minh rat hoang mang. mong cac ban tra loi giup minh.

pq
Trả lời 13 năm trước

Năm 2011 có tuyền nữ bạn nhé, nhưng ko nhiều.

Tiêu chí quan trọng đối với nữ:

1,ưu tiêncon em trong ngành, nếu tỉnh đó chưa đủ chỉ tiêu thì nữ ngoài ngành mới có điều kiện đăng kí tuyển sinh.

2, Hạnh kiểm+ học lực: tốt +khá

3, Quan trọng là đủ trình độ để đỗ vào Học viện CSND hay ko???

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

vẫn thấy trường đó có con gái mà ^^

nguyên van huy
Trả lời 13 năm trước

Năm nay 2011 lấy sơ tuyển chỉ 5% con gái thui, năm ngoái là 10%

Có thắc mắc gì khi thi vào các trường công an, hay công việc công an sau này các bạn cứ hỏi mình giải đáp cho qua nick mình: hiepkhachcs