Em muốn làm cảnh sát kinh tế và Cảnh sát giao thông 2011 thì thi vào trường nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để thi vào các trường quân đội, chúng ta phải qua vòng sơ tuyển. Để qua vòng sơ tuyển phải qua các tiêu chí: học lực trung bình, điểm trung bình các môn thi ĐH từ 6 trở lên (đối với nam), đối với nữ học lực phải khá trở lên và điểm trung bình các môn thi ĐH phải từ 7 trở lên.

Về chính trị: thông thường phải khai báo thông tin trung thực về bản thân và gia đình, phải khai thật kỹ để cơ quan sơ tuyển xét.

Về đạo đức: bậc phổ thông có hạnh kiểm khá tốt, phải là đoàn viên.

Sức khỏe: nam cao 1,64m trở lên (nặng từ 48kg trở lên), nữ từ 1,58 trở lên (nặng từ 45kg trở lên). Hai mắt phải bình thường, không nói lắp, nói ngọng, các ngón tay ngón chân phải bình thường, không mắc bệnh về khớp, không được nhuộm tóc, không xăm mình, không nghiện các chất ma túy.

Các bạn phải liên hệ công an quận huyện nơi thường trú để nắm thông tin thời gian sơ tuyển. Thường chỉ tiêu tuyển nữ của các trường không quá 10%. Chỉ tiêu bao nhiêu do công an địa phương đề xuất để Bộ Công an duyệt. Tuy nhiên, học những ngành khác cũng có thể làm trong ngành công an, an ninh.

Sơ tuyển không đạt vẫn có thể dự thi vào các trường ĐH khác ngoài khối ngành công an. Để chắc ăn các bạn nên nộp nhiều hồ sơ vào các trường ngoài công an để nếu không qua được vòng sơ tuyển chúng ta cũng có thể dự thi ĐH.

nguyên van huy
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải thi vào HVCSND, nếu không đậu học viện thì bạn có thể đậu trung cấp cũng có các nghànhh học đó.

bạn cần làm hồ sơ sơ tuyển ở công an huyện, sau đó là công an tỉnh, nếu được hồ sơ thì việc sau là bạn lo thi sao cho tốt thôi.

Có gì thắc mắc trong việc làm thủ tục, hay việc thi cử thì bạn cứ hỏi mình giải đáp cho nhé

nick mình: nepgapkhong_thoigian

Nguyên Vũ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể thi ĐH Cảnh sát TPHCM