Giữa ngành hệ thống thông tin quản lý của khoa kinh tế ĐHQG và quản trị kinh doanh của ĐH mở nên cọn cái nào?

giúp mình với!!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình khuyên bạn nên chọn ngành hệ thống thông tin quản lý của khoa kinh tế ĐHQG.

Ngành Hệ thống thông tin quản lý đào tạo các chuyên gia có kiến thức tổng hợp trong hai lĩnh vực: quản lý và hệ thống thông tin để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đáp ứng được nhu cầu quản lý hiện đại trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý có thể đảm nhận công việc của một CIO (Giám đốc thông tin - Chief of Information Officer) trong một cơ quan, xí nghiệp, hoặc trong các lĩnh vực thiết kế và quản lý một hệ thống thông tin phục vụ cho nhà quản trị, phân tích thông tin.

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tổ chức và quản lý mạng thông tin trong các doanh nghiệp; vi tính hóa các thao tác quản lý cũng như thiết kế các phần mềm tin học cần thiết cho công tác quản lý dựa trên các điều kiện hiện có của doanh nghiệp nhằm tăng sức cạnh tranh và năng động của doanh nghiệp trong kỷ nguyên thông tin hiện nay. Ngoài ra sinh viên có thể tham gia giảng dạy ở các trung tâm vi tính, các trường ĐH, CĐ về lĩnh vực tin học quản lý.

Ngành này không phân biệt nam hay nữ.