Em nên học trường nào?

em thi dh kA được 13.5đ.Em được vài người khuyên nên nộp nv2 học hệ cđ của trường đh công nghiệp or trường đh tài chính-maketing.nhưng em không biết nên lựa chọn trường nào nữa,theo anh chị thì trường nào là tốt?với mức điểm của em có thể đậu trường nào?xin giúp em với.em chẳng biết phải hỏi ai

Hoang Anh
Trả lời 14 năm trước

ôn thi lại vào kinh tế đi bạn, ko thì đi học nghề cho rồi. Học CD,DH tại những trường ít danh tiếng thà không học. Bạn sẽ rất khổ sở cho xem. Đừng quan trọng hóa vấn đề.

webhaytuyensinh
Trả lời 14 năm trước

theo minh ban nen tron truong top thang hon thi co hoi cao hon.truong cong nghiep chua chac da do

ha ngoc tam
Trả lời 14 năm trước

Bạn đừng quá lo lắng về chuyện này. Nếu nó tự đến thì sẽ tự qua thôi.

Còn nếu bạn muốn chọn trường thì hãy tham khảo tại các trang web của trường đó, bây giờ chuyện liên thông từ CĐ lên ĐH là chuyện bình thường mà thời gian học thì không hơn là mấy.

Hãy tự tin vào quyết định của mình, lời khuyên từ những người khác chỉ là 1 phần mà thôi.

Mình cũng là 1 người không thành công ở kì thi Đh vừa rồi, lúc đầu mình cũng rất bối rối, nhưng khi phân chia mọi thứ ra để suy nghĩ từng ít 1, thì sẽ giải quyết được 1 vấn đề lớn thôi.

Bây giờ mình đã cảm thấy chuyện đậu ĐH không còn quan trọng nữa.

Chúc bạn thành công!