E muốn hỏi về hồ sơ ĐKDT ĐH-CĐ năm 2010?

Em muốn hỏi là trong hồ sơ ĐKDT ĐH-CĐ ngoài 2 tờ phiếu số 1 và số 2 thì cần phải có 2 cái ảnh để trong phong bì nhỏ. Vậy cần mấy cái phong bì nhỏ, trên phong bì thì có cần ghi địa chỉ người nhận và dán loại tem gì không?( maybe_hn@yahoo.com.vn)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em chỉ cần một phong bì nhỏ để đựng ảnh mà không cần ghi thông tin gì trên phong bì này. Theo quy định thì phía sau mỗi ảnh nộp đã ghi họ tên, ngày tháng năm sinh… Mục đích để ảnh vào phong bì nhỏ để tránh bị rơi và thất lạc