Tôi muốn biết thông tin cụ thể địa chỉ của thí sinh thi đại học năm 2010 thì tôi phải làm thế nào?

Tôi đang làm bên tuyển sinh cho một trường ĐH tại Hà Nội. Tôi muốn biết thông tin cụ thể địa chỉ của thí sinh thi đại học năm 2010 thì tôi phải làm thế nào, bên Ban có cung cấp thông tin này không? hay tôi phải mua thông tin ở đâu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thông thường các trường không bao giờ nhập dữ liệu về địa chỉ, số điện thoại của tất cả thí sinh dự thi mà chỉ có những thí sinh trúng tuyển thì sau này mới được nhập bổ sung. Để có dữ liệu này thì bạn cần phải đặt hàng với các Sở GD-ĐT (nơi tiếp nhận hồ sơ ĐKDT) hoặc cán bộ tuyển sinh của các trường. Nếu hai đơn vị này đồng ý thì lúc đó bạn mới có thông tin này được.