Năm 2010 em dự thi đại học thì em có được hưởng khu vực 2 nông thôn nữa hay không?

Cả 3 năm học em đều học tại trường THPT Tô Hiệu- Thường Tín Hà Nội niên khóa 2006-2009. Năm 2009 khi em dự thi đại học em được hưởng khu vực 2 nông thôn, vậy em xin hỏi năm nay năm 2010 em dự thi đại học thì em có được hưởng khu vực 2 nông thôn nữa hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh thì điểm ưu tiên khu vực tính theo nơi thường trú của trường THPT mà thí sinh học. Quy định này áp dụng cho tất cả các thí sinh đang học THPT hoặc đã tốt nghiệp THPT trước đó. Hiện nay theo bảng phân chia khu vực thì Huyện Thường Tín-Hà Nội thuộc KV2-NT nên khi dự thi em sẽ được hưởng mức điểm ưu tiên của khu vực này.