Em muốn hỏi là loại máy tính FX 570 ES và FX 570 MS thì loại nào được mang vào phòng thi đại học năm 2010?

Em đang học ban cơ bản khi làm đề thi tốt nghiệp THPT năm 2010 và đề thi đại học năm 2010 trong phần thi riêng thì em được phép chọn đề thi của 1 trong 2 ban KHTN hoặc KHNV-XH để làm phải không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Năm nay thì Bộ GD-ĐT vẫn chưa công bố danh mục máy tính được phép mang vào phòng thi. Tuy nhiên theo năm 2009 thì các máy tính dòng Casio FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 500 ES, FX 570 MS, FX 500 VN Plus, FX 570 ES được phép mang vào phòng thi và chắc chắn năm nay các loại máy tính này tiếp tục được phép sử dụng.

Căn cứ vào danh mục này thì tốt nhất em nên dùng máy tính FX 570 MS để tham dự kì thi ĐH.

Về phần tự chọn thì khác với mọi năm là thí sinh chỉ được làm đúng phần ban mình đã học thì kì ở thi tốt nghiệp THPT năm 2010 đối với phần tự chọn (nếu có) trong đề thi thí sinh chỉ được làm bài một trong hai phần tự chọn; nếu làm bài cả hai phần tự chọn thì bị coi là phạm quy và không được chấm điểm cả hai phần tự chọn.