E muốn thi vào Học viện cảnh sát năm 2010, thủ tục thi như thế nào?

Em xin hỏi ban tư vấn năm nay em học lớp 12. Trong kỳ thi đại học tới em muốn thi vào trường Học viện cảnh sát. Ban tư vấn cho em biết em phải đăng ký thủ tục sơ tuyển như thế nào? ở đâu? và khi nào thì đăng ký?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định của Bộ công an thì thí sinh muốn dự thi vào khối các trường công an thì bắt buộc phải tham gia sơ tuyển tại công an tỉnh/thành phố nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú. Theo Ban tư vấn được biết thì thí sinh muốn tham gia sơ tuyển thì trước tiên phải liên hệ với công an Huyện nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú để nắm thông tin và ghi danh tham gia sơ tuyển. Sau đó đi mới xuống công an tỉnh/thành phố sơ tuyển. Thời gian đăng ký sơ tuyển thì tùy thuộc vào từng địa phương. Tuy nhiên thời gian đăng ký sơ tuyển thường bắt đầu vào đầu tháng 3 hàng năm. Để có thông tin chính xác nhất em nên liên hệ trực tiếp với công an quận/huyện nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú nhé.
nguyên van huy
Trả lời 13 năm trước

Có thắc mắc gì về các thủ tục cần thiết khi làm hồ sơ và khi đi thi vào các trường CÔNG AN NHÂN DÂN các bạn có thể hỏi mình giải đáp cho

nick mình: nepgapkhong_thoigian