Thắc mắc về hệ CĐ của trường ĐH Công Nghiệp HN năm 2010?

Xin ban tư vấn cho em hỏi là hệ CĐ của trường ĐH Công Nghiệp HN không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển, vậy hệ CĐ đó là chỉ xét tuyển từ hệ ĐH xuống hay cả hệ CĐ ? em muốn thi nhờ một trường CĐ khác để xét NV vào hệ CĐ của trường đó có được không? nếu học hệ TCCN của trường đó thì em cần mua hồ sơ ở đâu? Ban tư vấn cho em hỏi thêm nữa là nếu hệ CĐ của trường ĐH Công nghiệp HN không tổ chức thi tuyển mà có cho thi nhờ một trường CĐ khác để xét NV vào như trên em đã hỏi thì tỷ lệ đỗ vào hệ CĐ như thế sẽ cao hơn là thi ĐH rồi không đỗ sẽ xét xuống hệ CĐ? Hiện giờ em đang rất thắc mắc hệ CĐ của trường đó có cho thi nhờ ở trường khác không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em nên để ý kỹ thông tin mà nhà trường đã công bố: Hệ CĐ của trường chỉ xét tuyển từ những thí sinh tham dự kì thi ĐH. Như vậy em bắt buộc phải đăng ký dự thi nhờ một trường ĐH sau đó lấy kết quả xét tuyển vào hệ CĐ của trường.

Đối với hệ TCCN thì em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo nhà trường hoặc tham khảo quyển “Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2010”