Em của tôi muốn học những ngành về thực phẩm thì nên thi trường nào, ngành này dễ xin việc không?

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Liên quan đến ngành này, hiện có các ngành: công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, chế biến nông sản thực phẩm... Ở phía Nam, một số trường có đào tạo ngành này như: Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, Trường ĐH Cần Thơ, Trường ĐH Tiền Giang, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM... Tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể làm việc ở các đơn vị chế biến thực phẩm (đường, sữa, rượu, bia, nước giải khát, thủy sản...); tham gia trực tiếp các dây chuyền, làm việc ở phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu chế biến sản phẩm hoặc làm công tác giảng dạy ở các trường. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]