E muốn hỏi về xét tuyển ĐH năm 2010?

Em có tìm hiểu trước cuốn “những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2009”. Em có 1 số thắc mắc như sau: Em thấy có một số trường ghi “không thi tuyển mà lấy kết quả thi đại học của những thí sinh đã dự thi khối A,D theo đề thi chung của Bộ để xét tuyển trên cơ sử hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh”- ko ghi rõ dự thi năm nào, một số trường lại ghi “Không tổ chức thi mà xét tuyển những thí sinh đã dự thi đại học theo đề chung của Bộ năm 2009 vào các trường đại học”. Liệu 2 điều này có khác nhau không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước hết phải khẳng định với em, kết quả tuyển sinh của năm nào chỉ có giá trị xét tuyển ở năm đó và không còn giá trị để tham gia xét tuyển ở các năm kế tiếp. Việc cuốn “Những điều cần biết…” ghi “không thi tuyển mà lấy kết quả thi đại học của những thí sinh đã dự thi khối A,D theo đề thi chung của Bộ để xét tuyển trên cơ sử hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh” là có thiếu sót. Cách ghi phía dưới mà em nêu thì mới chính xác.