Thi vào trường xét tuyển?

nếu thi vào trường xét tuyển lấy đề chung. ví dụ: e muốn thi vào trường CD kinh tế tphcm nhưng trường này xét tuyển nên e đăng kí thi nhờ trường kinh tế đối ngoại, thi xong báo điểm về thì e cầm giấy len cd kinh tế xét hay sao ạ. e không rõ lắm về việc thi nhờ để lấy điểm xét tuyển. Hi vọng có câu trả lời sớm[:D]
Trả lời 14 năm trước
Muốn học tại Trường CĐ bạn phải "thi nhờ" vào một trường ĐH khác có tổ chức thi và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào. Theo quy định, thí sinh muốn học ở một trường ĐH, CĐ có tổ chức thi phải ghi tên ngành, mã ngành, tên trường và mã của trường đó ở mục 2 trong hồ sơ đăng ký dự thi, bỏ trống mục 3. Nếu thí sinh muốn học ở một trường ĐH, CĐ không tổ chức thi sẽ ghi đầy đủ tên ngành, mã ngành, tên trường, mã trường muốn học ở mục 2, còn ở mục 3 chỉ cần ghi tên trường, mã trường cần “thi nhờ” (lưu ý là trường mượn “thi nhờ” cũng phải có cùng khối thi).