Em sinh năm 1993, năm nay học lớp 11, làm sao để đc thi ĐH năm 2011?

, em đang học thêm Toán Lý Hóa chương trình lớp 12, em có cách nào để được thi đh, cđ không ah?

ac cho em hỏi, em sinh năm 1993, năm nay học lớp 11, em đang học thêm Toán Lý Hóa chương trình lớp 12, em có cách nào để được thi đh, cđ không ah?

cao cẩm vân
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn đã có kiến thức về 3 môn thi đại học, cao đẳng nên bạn muốn thi đại học thì bạn có thể đăng ký thi thử .

Tuy nhiên, để được dự thi đại hoc, cao đẳng chính thức thì em phải tốt nghiệp trung học phổ thông thì mới đủ điều kiện dự thi.

Để được tư vấn trực tiếp về tất cả những vấn đề liên quan đến tuyển sinh, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6669.

Chúc bạn học tập tốt!