Xin cho hỏi giáo trình đào tạo các ngành kinh tế ở những trường đào tạo có giống nhau?

Chất lượng đào tạo giữa các trường ra sao? So với thế giới thì thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay các trường đào tạo theo khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh đều phải tuân thủ theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và đào tạo, do đó có thể sử dụng giáo trình chung giữa các trường. Việc xem xét chất lượng đào tạo giữa các trường có tốt hay không em cần tham khảo thêm thông tin về đội ngũ giảng viên, bề dày truyền thống của từng trường và các thông tin khác mà theo qui định của Bộ Giáo dục và đào tạo các trường phải tuyên bố 3 công khai trên website của trường mình. Việc so với chất lượng đào tạo với các trường đại học của các nước khác phải tùy vào điều kiện hoàn cảnh của từng nước và khi học ra ứng dụng vào trong thực tế cuộc sống như thế nào thì lại là chuyện khác. Chúc em có thể hài lòng về câu trả lời này.