Năm 2010 Trường ĐH Cần Thơ tuyển sinh khối D ở những ngành đào tạo nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tin tuyển sinh từ phía Trường ĐH Cần Thơ năm 2010 thì nhà trường sẽ tuyển khoảng 15 ngành liên quan đến khối D (chủ yếu là khối D1). Cụ thể như sau: Ngành Sư phạm tiểu học, Kinh tế học, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế tài nguyên, Kinh tế thủy sản, Ngoại thương, Tài chính Ngân hàng (cơ sở ở Hậu Giang), Du lịch, SP Anh Văn, SP Tiếng Pháp, Cử nhân Anh Văn, Biên phiên dịch tiếng Anh và Thông tin Thư viện.